Máy cưa xương hay còn gọi là máy cưa thực phẩm đông lạnh có thể gọi là máy cưa xương đa năng sử dụng để cắt xương, thịt bò, thịt lợn, thịt gà, thịt vịt, cá, cua, cá ngừ đông lạnh..
Máy cưa xương được Thiết Bị Đóng Gói nhập khẩu, phân phối và bảo hành tại Việt Nam. Tel: 0962212545
Thông số kỹ thuật máy cưa xương:
– Công suất : 850w
– Độ dày lát cắt: 4 -311 (mm) điều chỉnh độ dày mỏng nhanh chóng
– Chiều cao tối đa lát cắt (Chiều cao tối đa của sản phẩm): 180 (mm)
– Vòng quay: 1420 vòng/phút
– Chu vi lưỡi cưa: 1850 (mm)
– Độ dày lưỡi cưa: 0.5 (mm)
– Kích thước máy: 541 x 459 x 1002 mm
– Kích thước bàn cắt: 445 x 600 (mm)
– Trọng lượng 56 kg
– Máy mới 100%
– Bảo hành 12 tháng
Với kích thước nhỏ gọn máy cưa xương của chúng tôi được lựa chọn và sử dụng từ bếp ăn của nhà hàng, khách sạn, nhà cung ứng thực phẩm, sản xuất chế biến thực phẩm, chế biến thủy sản vừa và nhỏ cho đến công nghiệp.
Máy cưa thực phẩm đông lạnh, máy cưa thịt đông lạnh:
Máy cưa xương, máy cưa chân giò đông lạnh:
Lợi ích khi sử dụng máy cưa xương của Thiết Bị Đóng Gói là:
– Máy có công suất lên đến 850W, tốc độ mô tơ lên đến 1420 vòng/phút có thể cắt được các khối xương lớn, thịt đông lạnh lớn và cá đông lạnh lớn chiều cao tới 180mm (18 cm) một cách nhanh chóng.
– Lưỡi cưa xương chế tạo bằng thép không gỉ cứng, bền và sắc.
– Lưỡi cưa xương độ dày 0.5mm bước răng 4PTI nên ít bị hao hụt, lát cắt đều và đẹp.
– Máy cưa xương có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài đáp ứng nhu cầu sử dụng máy cho sản xuất số lương lớn.
Thiết Bị Đóng Gói cung cấp dịch vụ: Sửa chữa máy cưa xương, phụ tùng máy cưa xương, lưỡi cưa xương, lưỡi cưa thực phẩm đông lạnh.
Lưu ý: Khách hàng cần lưu ý khi sử dụng máy để cắt thịt, cá tươi sống sản phẩm đễ bị dập nát.
www.thietbidonggoi.com.vn – Email:thietbidonggoi.com.vn@gmail.com – Tel:0962.212.545