Máy dò kim loại A&D Nhật Bản.

Máy dò kim loại A&D Nhật Bản. Tiêu chuẩn IP 66. Kiểu dáng công nghiệp, thân vỏ thiết kế thép không rỉ, được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp như công nghiệp may mặc, công nghiệp chế biến gỗ,công nghiệp thực phẩm. Băng tải và khung được thiết kế tách rời, dễ dàng tháo gỡ. Bảng điều kiển cảm ứng 7 inch. Vận hành dễ dàng với 1000 kênh sản phẩm.

Ứng dụng máy dò kim loại A&D:

Máy dò kim loại A&D là thiết bị chuyên dùng để phát hiện các vật bằng kim loại dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Những vật bằng kim loại có khả năng dẫn điện tốt nên dễ bị máy dò kim loại A&D phát hiện. Cũng chính vì vậy, máy dò kim loại A&D được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống như sau.

Đối với lĩnh vực công nghiệp thực phẩmMáy dò kim loại A&D còn được gọi là Máy dò kim loại thực phẩm A&D

Trong ngành thực phẩm, an toàn luôn là mối quan tâm hàng đầu của cả người sản xuất lẫn người dùng. Trong lĩnh vực này, máy dò kim loại A&D có vai trò vô cùng quan trọng. Máy dò kim loại A&D giúp đơn vị sản xuất, kinh doanh thực phẩm phát hiện những mảnh kim loại siêu nhỏ, khó phát hiện bằng mắt thường. Nhờ đó, an toàn thực phẩm luôn được đảm bảo, đồng nghĩa với việc uy tín kinh doanh của doanh nghiệp luôn được đảm bảo.

Chế biến thủy sản
Chế biến thủy sản
Chế biến thịt
Chế biến thịt
Chế biến nông sản
Chế biến nông sản

Đối với ngành công nghiệp chế biến gỗ:

Gỗ có sót kim loại như đinh, ghim, lưỡi cưa mẻ…sẽ gây nguy cơ mất an toàn trong quá trình vận chuyển, chế biến và sử dụng. Lúc này, máy dò kim loại A&D giúp phát hiện những dị vật bằng kim loại bị găm trong thân gỗ. Nếu không có máy dò kim loại này, những mảnh kim loại không thể phát hiện bằng mắt thường có thể làm hỏng lưỡi cưa, gây tai nạn khi sử dụng…

Đối với ngành công nghiệp may mặcMáy dò kim loại A&D còn được gọi là Máy dà kim loại A&D hoặc máy dà kim A&D

Trong may mặc cũng khó tránh khỏi việc mũi kim hay ghim lẫn trong quần áo. Sử dụng máy dò kim loại A&D rất quan trọng vì việc này giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng sản phẩm. Dùng máy dò kim loại A&D hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với dùng mắt thường.

Máy dò kim loại thực phẩm
Máy dò kim loại thực phẩm